thanh toán khi nhận hàng

giao hàng toàn quốc(*)

trả hàng trong 7 ngày

tất cả danh mục

Thông tin nhãn hiệu THÔNG TIN NHÃN HIỆU SẢN PHẨM

 

HIỆU WYNN'S TOOLS - SƯ TỬ NGUYÊN CON

 

 

 

 

 

     Wynns Tools Co., Ltd là một doanh nghiệp chuyên nghiệp trong lĩnh vực tập hợp khai thác, chế tạo gia công và kinh doanh công cụ hàng ngũ kim. Thành lập từ năm 1998 đến nay, sau hơn 10 năm phát triển, diện tích mặt bằng của công ty đạt 80.000 m2, hoạt động kinh doanh trên hơn 30 quốc gia và các vùng lãnh thổ trên thế giới, đồng thời xây dựng chi nhánh tại Đông Nam Á. Với sự quản lý chất lượng nghiêm ngặt của đội ngũ quản lý chất lượng chuyên nghiệp, cùng với ý tưởng dẫn đầu trong việc đổi mới và lợi thế về giá cả và chất lượng ưu việt đã giúp Wynn’s tools trở thành một trong các doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất, hàng hóa sản phẩm đa dạng nhất và có sức tiêu thụ lớn nhất trong ngành công cụ ngũ kim.

     Năm 2010 công ty được thông qua một cách thuận lợi chứng nhận chất lượng quốc tế ISO9001:2008, vinh dự đạt danh hiệu “Nhãn hiệu nổi tiếng Trung Quốc”, đồng thời liên tục nhiều lần đạt danh hiệu “ Nhà sản xuất đáng tin cậy”, danh hiệu “ Nhà sản xuất đáng tin cậy liên tục trong 10 năm”, danh hiệu “Doanh nghiệp ngũ kim sáng tạo trong 30 năm”, và được trung tâm nghiên cứu phát triển kinh tế Trung Quốc ban tặng danh hiệu “Doanh nghiệp có sức ảnh hưởng nhất tại Trung Quốc”, vinh dự được ngành cơ điện ngũ kim Trung Quốc ban tặng danh hiệu “ Nhãn hiệu TOP 10 ”. Đồng thời, công ty Wynn’s tools còn nhận được sự công nhận của các doanh nghiệp trong cùng ngành nghề, được đề cử làm chủ tịch Hội doanh nghiệp trẻ ngành cơ điện ngũ kim thuộc hội liên hiệp công thương toàn quốc.

     Nhân viên  của Wynn’s tools đều kiên trì nổ lực phát huy tinh thần “Sư tử”, lấy tinh thần sáng tạo, chất lượng, phục vụ làm cơ sở, quyết tâm tiến tới,  kiên trì bền bỉ, phấn đấu đạt danh hiệu nhãn hiệu quốc tế về hàng dân tộc ưu tú. Đồng thời mong muốn được kết nhiều hơn nữa bạn bề trong và ngoài nước, mưu cầu hợp tác bình đẳng và cùng có lợi, cùng nhau thúc đẩy sự phồn thịnh của kinh tế toàn cầu.

     Nhãn hiệu dụng cụ cầm tay Wynn's tools đã xuất hiện hơn 10 năm tại thị trường Việt Nam, và được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng lựa chọn, là một trong những nhãn hiệu dụng cụ cầm tay lớn trên thị trường Việt Nam. Người tiêu dùng Việt Nam thường gọi nhãn hiệu Wynn's tools một cách gần gũi hơn là: Sư Tử Nguyên Con. Bên cạnh hiệu Wynn's tools, còn có nhãn hiệu Wynn's lock là nhãn hiệu khóa cửa, khóa tay nắm, khóa móc các loại.....

 

 

HIỆU BERENT TOOLS

 

 

Công ty hữu hạn công cụ Berent Thượng Hải, là một doanh nghiệp hiện đại, tập hợp khai thác, sản xuất gia công và kinh doanh. Công ty hoạt động với phương châm “Không ngại khó khăn, quyết tâm tiến tới”; cùng với nhiệm vụ xây dựng “ công cụ tốt nhất Trung Quốc”; đã tiến thân vào tuyến đầu hàng ngũ nhà cung ứng hệ thống sản phẩm công cụ cầm tay của Trung Quốc.

Từ thập niên 90 của thế kỷ 20 đến nay, công ty đã trải qua hơn 10 năm phát triển và tích lũy kinh nghiệm trong giao dịch quốc tế, vào tháng 4 năm 2004 đã thành lập công ty Berent Tool tại Quảng Châu, tìm chỗ đứng trên thị trường trong nước, nhãn hiệu Berent với chất lượng cao, giá cả phù hợp, bao bì đóng gói hoàn hảo và thái độ phục vụ tốt đã nhận được sự ủng hộ của các đại lý và khách hàng, hiện nay Berent đang dần xây dựng hoàn thiện hệ thống mạng lưới kinh doanh ở khắp các khu vực trong nước và ngoài nước như : Đông Nam Á, Trung Đông, Đông Âu, Nam Mỹ… Song song với sự không ngừng phát triển và lớn mạnh trong lãnh vực kinh doanh, nhằm cung cấp cho khách hàng một hệ thống phục vụ chất lượng và nhanh chóng, vào tháng 8 năm 2005 “ Khu thương mại ngũ kim Trung Quốc Đệ Nhất Thành” của công ty hữu hạn Berent Tool cũng lần lượt được thành lập tại Thượng Hải. Năm 2011 thành lập tổng trụ sở tại Thượng Hải với diện tích mặt bằng khoảng 10.000m2, sắp tới sẽ cho xây dựng xưởng đóng gói và trung tâm kiểm tra chất lượng, Về chất lượng và đóng gói của sản phẩm Berent sẽ có được một bước nhảy vọt lớn, Berent Tools thực sự đã mở ra một bước tiến mới.

Berent Tools với tốc độ phát triển phi thường hàng năm, không tách rời được việc thiết lập chế độ xây dựng cũng như việc đầu tư huấn luyện nhân tài, hiện nay Berent Tools không những sở hữu 1 đội ngũ kinh doanh tinh nhuệ, mà còn dẫn dắt đội ngũ tiên phong trong việc thực hiện thành công phương pháp tinh tế hóa kinh doanh, thị trường trong nước và quốc tế đi đôi với nhau; Berent Tools sau nhiều năm tạo dựng thương hiệu, nay đã dần trở thành 1 cái tên quen thuộc trong dòng công cụ cầm tay tầm trung và cao cấp.

 

Tin rằng trong thị trường cạnh tranh khốc liệt này, Berent Tools sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách.

Email *
Vui lòng nhập chính xác Email
Họ tên
Bạn không thể viết lời bình liên tục!
Nội dung *
Bạn chưa nhập nội dung bình luận!
Nội dung bình luận quá ngắn!
Nội dung bình luận quá dài!

Liên kết 3DOANH

© 2014 Bản quyền thuộc về Areno.vn

tắt
  • 028.3950.5555

  • 028.3950 5555

THANH TOÁN

0 sản phẩm

GIỎ HÀNG TRỐNG