thanh toán khi nhận hàng

giao hàng toàn quốc(*)

trả hàng trong 7 ngày

tất cả danh mục

Về ARENO.VN
-  Công ty cổ phần Ba Doanh ở số 23 Xóm Củi, phường 11 quận 8 TP.HCM ( địa chỉ cũ ở 36-38 Phùng Hưng phường 13 quận 5 TP.HCM). Công ty cổ phần Ba Doanh được thành lập từ năm 2008 đến nay đã 9 năm trong ngành buôn bán hàng dụng cụ cầm tay các loại, đa dạng mặt hàng, phong phú mẫu mã và chất lượng chữ tín luôn được đặt lên hàng đầu.

 

-  Giờ đây muốn mở rộng thị trường và khách hàng tiếp cận nhiều mặt hàng hơn của Công ty cổ phần Ba Doanh đã cho ra thêm một trang web bán hàng online nữa là http://areno.vn/ thay cho trang http://3doanh.com/được cập nhật thường xuyên hơn về hàng hóa và có nhân viên tư vấn hàng trực tuyến.

 

-  Tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng ở xa muốn xem hình ảnh hàng hóa trước khi đến mua hoặc chọn mua hàng online của Công ty cổ phần Ba Doanh, chúng tôi đã lập ra trang http://areno.vn/ để đến gần hơn với khách hàng. Công ty cổ phần Ba Doanh chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng đồ ngũ kim, dụng cụ cầm tay, dụng cụ làm vườn...phục vụ trong ngành gỗ, xây dựng, cơ khí, nông nghiệp, công nghiệp.

 

-  Là đại lý cấp 1 của các hãng như Berent, Areno, 3D, Gaodesi....xuất xứ Trung Quốc ( hàng chính hãng) sẽ cho khách hàng mức giá tốt nhất tùy vào số lượng khách mua.

 

 

 

Email *
Vui lòng nhập chính xác Email
Họ tên
Bạn không thể viết lời bình liên tục!
Nội dung *
Bạn chưa nhập nội dung bình luận!
Nội dung bình luận quá ngắn!
Nội dung bình luận quá dài!

Liên kết 3DOANH

© 2014 Bản quyền thuộc về Areno.vn

tắt
  • 028.3950.5555

  • 028.3950 5555

THANH TOÁN

0 sản phẩm

GIỎ HÀNG TRỐNG